Pháp Luật

Bạn gái ‘nhí’ kê thêm tuổi, nam thanh niên lãnh án nặng sau nhiều lần quan hệ tình dục

Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) ngày 28/7 xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, giữ nguyên mức án sơ thẩm 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Đào Đức Linh Dương (21 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo bản án sơ thẩm, tháng 10/2017, Dương quen biết với L. (14 tuổi tại thời điểm xảy ra vụ án) qua tiệc sinh nhật một người bạn. Cả hai sau đó kết bạn Facebook nói chuyện rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

Tối 13/1/2018, sau khi đi chơi, cả hai bắt taxi về nhà Dương tại huyện Bình Chánh. Tại đây, Dương và bạn gái “nhí” quan hệ tình dục với nhau. 

Đến khoảng tháng 10/2018, Dương đi mua phụ tùng xe máy thì gặp L. mặc đồng phục lớp 8, lúc này Dương mới biết L. nói dối tuổi thật. Song, cả hai vẫn tiếp tục quan hệ tình dục thêm nhiều lần.

Khi gia đình phát hiện L. quen Dương và thường xuyên bỏ học nên ngăn cản không cho cả hai gặp mặt nhau. Đến ngày 25/4/2019, thấy L. có biểu hiện bất thường, gia đình đưa đi khám thì phát hiện L. đã mang thai 6 tuần. Gia đình L. liền đến cơ quan công an trình báo.

Nữ sinh sau đó được gia đình đưa đến Bệnh viện Từ Dũ để dừng thai. Theo kết quả giám định ADN của trung tâm pháp y TP.HCM, Dương là cha sinh học của mô thai trên.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button