Kiến Trúc

Bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ – Người mua cần lưu ý điều gì?

Đứng trước nhiều thông tin bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ, bạn rất quan tâm nhưng không biết làm thế nào để lựa chọn và sợ gặp những rủi ro? Tham khảo gợi ý từ kientrucvn.biz sau đây.

Thị trường nhà đất quận Bình Tân tăng trưởng rõ rệt trong năm 2018 với rất nhiều giao dịch mua bán nhà đất được thực hiện, tuy nhiên đứng trước những thông tin bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ thì người mua cần có đánh giá cẩn trọng để chọn được bất động sản ưng ý.

Nhiều người mua quan tâm đến giao dịch mua bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ

Nhiều người mua quan tâm đến giao dịch mua bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ

Một số rủi ro khi mua bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ

Tình hình ngập nước ở quận Bình Tân

Địa hình quận Bình Tân thấp dần theo hướng đông bắc tây nam. Quận được chia làm hai vùng cao và thấp. Vùng cao có dạng địa hình bào mòn sinh tụ, cao độ từ 3 – 4m, độ dốc 0 – 4 m tập trung ở phường Bình Trị Đông, phường Bình Hưng Hoà. Vùng thấp là dạng địa hình tích tụ bao gồm phường Tân Tạo và phường An Lạc. Do đó, một số khu vực thường xuyên bị ngập lụt nên người mua căn hộ quận Bình Tân cần chú ý là: tuyến đường Hồ Học Lãm, Lê Cơ, khu đô thị Nam Long, khu vực vòng xoay An Lạc…

Đánh giá tình hình ngập nước để chọn nơi bán đất Bình Tân dưới 1 tỷ phù hợp

Đánh giá tình hình ngập nước để chọn nơi bán đất Bình Tân dưới 1 tỷ phù hợp

Căn nhà bạn chuẩn bị mua có thể là nơi bạn dành cả phần đời của mình ở đó và có thể là cả con cháu, vì thế bạn nên dành thời gian nghiên cứu thật kĩ môi trường sống ở đó. Những nơi ở có môi trường sống xung quanh bị ô nhiễm tiếng ồn, nhiều rác thải, mật độ dân cư quá đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bạn và gia đình.

Rủi ro về tính pháp lý khi mua bán đất Bình Tân dưới 1 tỷ

Khi quyết định mua nhà giá rẻ quận Bình Tân, hãy chắc chắn ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng phải hết sức chú ý khi làm hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng. Nếu có chỗ nào chưa hiểu thì phải làm rõ ngay để tránh được những rủi ro sau này. Tốt nhất, bạn nên nhờ luật sư tư vấn và giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp luật.

Chủ nhân ngôi nhà phải cam kết chính xác về chất lượng, không có phát sinh chi phí, nếu có cũng phải được đàm phán bởi hai bên để thương lượng, đảm bảo về thời gian bàn giao nhà. Bạn cần xem xét kĩ hợp đồng mua bán nhà đất Bình Tân, trong đó cần ghi rõ quyền lợi và nghĩa vụ của bên mua và bên bán, đặc biệt chú ý tới bên mua.

Rủi ro khi làm việc với môi giới

Người mua cũng nên cân nhắc có nên mua nhà qua môi giới không bởi hiện nay thị trường môi giới bất động sản tự do rất nhiều. Việc không ký kết hợp đồng môi giới nhà đất rất có thể sẽ khiến bạn phải trả thêm các chi phí do môi giới tự đông tăng phí hoặc không làm đúng với những thỏa thuận ban đầu, vì thế người mua sẽ chịu thiệt thòi, chưa kể đến các trường hợp “cò đất” đẩy giá hoặc bán đất không đúng với giá trị thực tế.

Ký hợp đồng môi giới khi mua bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ để tránh rủi ro

Ký hợp đồng môi giới khi mua bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ để tránh rủi ro

Vì vậy, để tránh rủi ro này thì người mua cần phải tìm đến những môi giới uy tín và chuyên nghiệp. Đồng thời, việc thực hiện ký kết hợp đồng môi giới nhà đất khi mua bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ là rất cần thiết để người mua có cơ sở đảm bảo cho những cam kết mà môi giới đưa ra được thực hiện.

Trên đây là một số rủi ro mà người mua có thể gặp phải khi thực hiện mua bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ. Hi vọng bạn đọc sẽ có cách thức lựa chọn bất động sản và thực hiện giao dịch sao cho tránh được những rủi ro này.

>>>Truy cập chuyên mục Bất động sản để tìm đọc những thông tin cập nhật về thị trường nhà đất các khu vực trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button