Ca Sĩ

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường ‘quên’ tuân thủ

Nhiều nghệ sĩ mặc sai yêu cầu trang phục hoặc đến quá trễ so với thông tin ghi trên thiệp mời khiến chương trình bị ảnh hưởng.

Mặc đúng dresscode: Các sự kiện giải trí hoặc thời trang luôn đưa ra yêu cầu về trang phục để đảm bảo tính thống nhất của chương trình. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ lại “quên” điều khoản được ghi rõ trong thiệp mời. Ở sự kiện mới đây của một tạp chí thời trang, Hari Won, Mâu Thủy, Quỳnh Anh Shyn… chọn trang phục “lạc quẻ” so với yêu cầu dresscode màu trắng – đen của ban tổ chức.

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường quên tuân thủ - 1

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng mắc phải lỗi này. Sau chương trình, cô nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức và khán giả vì sai sót trang phục. Giám khảo ‘The Face’ cho biết cô cùng êkíp chuẩn bị trang phục trước một tuần và chỉ kịp nhận thiệp mời vào buổi chiều ngày diễn ra sự kiện.

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường quên tuân thủ - 2

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là người tiên phong trong tổ chức sự kiện và yêu cầu khách mời mặc đúng dresscode. Anh sẵn sàng từ chối các khách mời vào show nếu họ mặc không đúng yêu cầu đã ghi trên thiệp mời. Nhờ sự kiên quyết đó, các nghệ sĩ và khách mời diện trang phục chuẩn, thể hiện đúng tinh thần mà chương trình hướng đến.

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường quên tuân thủ - 3

Đi sự kiện đúng giờ: Tháng 5/2016, Ngô Thanh Vân (giữa) từng bày tỏ cô không hài lòng khi một sự kiện bắt đầu lúc 20h dù thiệp mời ghi 18h. Cô lên tiếng về văn hóa đi sự kiện của một số nghệ sĩ tự cho mình là ngôi sao hạng A. Tại sự kiện này, nhiều nhân vật như Angela Phương Trinh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Diễm My… cũng xuất hiện khá trễ và được ban tổ chức đưa vào ngồi ở hàng đầu ngay sau đó.

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường quên tuân thủ - 4

Năm 2017, siêu mẫu Thái Lan Lukkade (áo đỏ) chờ đợi 2 tiếng đồng hồ cuộc họp báo ‘The Face’ phiên bản Việt mới bắt đầu. Lý do là các người đẹp Minh Tú, Lan Khuê đến trễ so với thời gian thông báo trước đó. Siêu mẫu Lukkade chia sẻ đầy ẩn ý về tình huống này: ‘Hoạt động nghệ thuật 26 năm rồi nên việc sự kiện diễn ra trễ với tôi là bình thường. Nhưng việc của tôi là chuyên nghiệp nên cứ đúng giờ thôi’.

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường quên tuân thủ - 5

Nhiều chương trình diễn ra phụ thuộc vào thiên nhiên hoặc thời tiết nên việc đến muộn của nghệ sĩ gây ảnh hưởng không nhỏ. Trong show diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong mới đây, các người mẫu chuẩn bị sẵn sàng cho show diễn từ lúc 16h. Thế nhưng vì một nhân vật đặc biệt đến muộn, tất cả êkíp, khách mời phải chờ đến 17h30 mới có thể bắt đầu, dù chương trình cần diễn ra đúng thời gian để đón lấy hoàng hôn.

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường quên tuân thủ - 6

Tại show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường giữa tháng 5 vừa qua tại Huế, dù thiệp mời ghi 16h bắt đầu, đến tận 17h nhiều nghệ sĩ mới xuất hiện, trong đó có Hoa hậu Hương Giang. Do show diễn ra ngoài trời, giám đốc sản xuất chương trình Huy Cận yêu cầu bắt đầu chương trình sau một thời gian ngắn chờ đợi. Các khách mời đến muộn phải tìm chỗ ngồi phù hợp thay vì theo số ghế được ghi sẵn.

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường quên tuân thủ - 7

Cầm theo thiệp mời: Nhiều nghệ sĩ thường không cầm theo thiệp mời khi đến dự chương trình. Việc mang thiệp sẽ giúp nghệ sĩ nhanh chóng được check in và chủ động tìm đúng vị trí chỗ ngồi.

Ba nguyên tắc dự sự kiện mà sao Việt thường quên tuân thủ - 8

Diễm My 9X, Đỗ An, Thùy Dung đều mang theo thiệp mời khi dự sự kiện.

Ngọc Quang

Theo Ngôi Sao

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button