Dịch Vụ

AI Marketing: Hướng dẫn đầu tư kiếm tiền với AI Marketing năm 2021

Khi bạn đang muốn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào thì bạn cũng cần hiểu thật rõ về nó. Vì vậy đừng tiếc ít thời gian để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mà mình sẽ bỏ tiền vào để đầu tư. Tương tự, để kiếm tiền với AI Marketing thì bạn nên bỏ chút ít thời gian để đọc qua nội dung này nhé! 

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc di động thông minh đời mới, thì chắc chắn bạn đã nghe tới công nghệ AI là một trong những phần tiêu điểm của thiết bị. Vậy AI là gì mà lại nổi bật như vậy, hãy cùng mình tìm hiểu sơ lược về nó nhé!

AI là gì?

AI là từ được viết tắt của “Artificial Intelligence”. Ngoài ra AI còn được định nghĩa như là trí tuệ nhân tạo và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghệ hiện nay.

Dễ hiểu hơn, AI là trí tuệ do con người lập trình tạo nên để giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh giống như con người.

Trí tuệ nhân tạo này giúp máy tính có được những trí tuệ tương tự con người như: biết suy nghĩ và lập luận để giải quyết vấn đề xảy ra, biết học và tự thích nghi với các vấn đề mới,…

AI có thể nói là gần như giống với bộ não của con người, khi con người làm gì, hiểu gì thì khi ứng dụng AI vào các thiết bị hay bộ máy nào đó thì nó nhanh chóng học để giống với con người đó.

Công nghệ AI là gì ?

Công nghệ AI là mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho các thiết bị máy móc, đặc biệt là với các hệ thống máy tính. Với công nghệ AI, máy móc sẽ thay thế xử lý các công việc hằng ngày cho con người.

Công nghệ AI là một dạng ứng dụng được đưa vào một thiết bị hay sản phẩm nào đó thì các thiết bị đó sẽ có thể hiểu được rất nhiều thứ và xử lý thay con người chúng ta.

AI Marketing là gì?

Đầu tiên bạn cần biết AI marketing là một thương hiệu đã đăng ký của Wexford Alliance Limited đến từ Nga và có trụ sở tại Hồng Kông.

Như mình đã sơ lược về AI để các bạn dễ dàng hình dung ra AI Marketing là gì? Thì đây là việc đưa công nghệ AI vào trong Marketing. Dễ hiểu hơn là việc sử dụng dữ liệu khách hàng và các khái niệm tính toán khác để dự đoán hành động của con người.

Tới đây thì chắc hẳn các bạn vẫn còn mơ hồ về AI Marketing đúng không? Khi ứng dụng AI vào Marketing thì nó có thể giúp tạo ra các phân tích tiếp thị và xu hướng tiêu dùng để nhắm đúng khách hàng tiềm năng chính xác hơn.

Tóm lại, AI Marketing là một hình thức tiếp cận khách hàng bằng cách học theo xu hướng nhu cầu tiêu dùng online của họ. Đặc biệt nó giúp tìm được đúng nhu cầu và tiếp thị đúng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Cách kiếm tiền với AI Marketing

Cách hoạt động của Marketbot 

Để kiếm tiền với AI Marketing thì bạn chỉ cần đầu tư vào hệ thống để các Marketbot hoạt động và nó sẽ mang về lợi nhuận. Nhưng để hiểu rõ hơn và đầu tư thì bạn cần biết cách mà Marketbot sẽ kiếm tiền như thế nào? 

Một công ty hoạt động thì cần có nhân viên làm việc và phải trả lương cho nhân viên. Tương tự, AI  Marketing thì có Marketbot. Như vậy thì bạn chỉ cần hình dung Maretbot là 1 con robot thay thế cho con người đi tiếp thị sản phẩm  và bạn cần đầu tư vào để nó hoạt động.

Đặc biệt Marketbot là sản phẩm của công nghệ nên nó có tốc độ tiếp thị sản phẩm rất nhanh và thực hiện hàng loạt trên các mạng xã hội. Vì vậy khi đầu tư vào bạn sẽ thu về được lợi nhuận cao lên đến 35%.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button