Pháp Luật

57 người tại tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử bị tạm giữ

Ngày 17/8, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, vào khoảng 20h ngày 16/8, Công an TP Rạch Giá đã kiểm tra khu vui chơi giải trí game – cà phê tại đường Lê Văn Hưu, phương Vĩnh Bảo phát hiện hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá và các loại game điện tử khác ăn tiền.

57 nguoi tai tu diem co bac nup bong game dien tu bi tam giu  hinh 1
Các con bạc tại cơ quan điều tra.

Tại hiện trường, Công an đã tạm giữ 57 đối tượng, trong đó có gần phân nửa là phụ nữ, 3 máy game bắn cá và 9 máy game bắn thú, số tiền gần 300 triệu đồng, khoảng 500kg đồng xu bằng kim loại và nhiều phương tiện công cụ có liên quan.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Rạch Giá xác định, người đứng ra kinh doanh tụ điểm game giải trí này là do ông Đỗ Ngọc Điệp (50 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh). Để hoạt động, chủ cơ sở này đã thuê Phan Thị Kim Thúy (36 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh An Giang) làm quản lý và 4 nhân viên khác.

 

Mỗi khi có khách đến chơi, các nhân viên có nhiệm vụ bán đồng xu (bằng kim loại) cho khách với số tiền 1.000 đồng/ 01 đồng xu. Khách nạp vào máy game để chơi được quy đổi 1 đồng xu được 10 điểm.

57 nguoi tai tu diem co bac nup bong game dien tu bi tam giu  hinh 2
Hơn 12 máy dùng để chơi game đánh bạc bị tạm giữ.

Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được máy game đổi số điểm ngược lại thành đồng xu theo tỷ lệ tương ứng, rồi lấy đồng xu đó đổi thành tiền mặt với chủ tiệm game theo tỷ lệ 100 đồng xu (tương đương 100 ngàn đồng) thì được 90 ngàn đồng.

Hiện Công an TP. Rạch Giá đã tạm giữ Phan Thị Kim Thúy và 4 nhân viên, cùng hàng chục người tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi game ăn tiền để tiếp tục điều tra làm rõ./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button