Pháp Luật

2 thiếu nữ Nghệ An bị đánh đập, nhốt vào phòng bắt phục vụ quán karaoke ở Bắc Giang

Ngày 10/8, Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp giải cứu 2 thiếu nữ bị lừa đưa đi phục vụ khách quán hát karaoke trên địa bàn huyện Yên Thế (Bắc Giang).

2 thiếu nữ được giải cứu là Nguyễn Thị Thu X. (15 tuổi) và Kha Thị N. (16 tuổi) cùng trú tại huyện Con Cuông, Nghệ An.

Trước đó, vào tháng 6/2020, X. và N. được một số người quen qua mạng rủ ra tỉnh Bắc Giang để làm công ty. Nghe lời nên cả 2 sau đó đã bắt xe ra tỉnh Bắc Giang. Nhưng khi đến nơi bị đưa vào quán karaoke bắt làm phục vụ khách hát thì cả 2 mới biết bị lừa.

2 thiếu nữ Nghệ An bị đánh đập, nhốt vào phòng bắt phục vụ quán karaoke ở Bắc Giang - Ảnh 1.

2 thiếu nữ được giải cứu và bàn giao về cho gia đình. (Ảnh: Bá Hậu).

Khi X. và N. không đồng ý phục vụ thì liền bị chủ quán đánh đập và giam giữ vào phòng bắt phục vụ khách hát. Quá trình bị giam giữ, cả 2 đã điện cầu cứu về cho gia đình.

Ngày 6/8, gia đình 2 nạn nhân lên trình báo với công an huyện Con Cuông. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Con Cuông đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An tiến hành xác minh, bí mật tiếp cận quán karaoke có địa chỉ số 198 thôn Đồng Tân (xã Đồng Vương, huyện Yên Thế, Bắc Giang) nơi đang giam giữ các nạn nhân.

Ngay trong đêm 8/8, công an đã giải cứu thành công 2 nạn nhân X. và N. đưa về nhà, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Hiện, công an huyện Con Cuông đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ các đối tượng liên quan vụ việc này.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button